Papaano Kinain ang siopao at dahong nalalagas at mga Itik
Select messages from
# through # FAQ
[/[Print]\]

USAP PAETE -> Wok with Somy (cook, work, walk)

#1: Papaano Kinain ang siopao at dahong nalalagas at mga Itik Author: SomygaLocation: Somy G. Asido PostPosted: Sat Oct 06, 2007 7:15 am
    —


Magandang Araw po sa inyong lahat na mahal kong mga kababayan. Sana'y bigyan kayo ng pagpapala at awa ng
Panginoon na siya ang gumawa ng lahat.

Meron po akong mga kuha para sa inyo...ang ganda ng kalikasan
ang isa lang po dito ay ang lawa (Swamp
-------------------------------------------------------------------------------------------













Talagang maganda po ang kalikasan ano po?...Ito pong lugar na ito
ay malaki ang naitulong sa akin upang ayusin ko ang aking sarili.
Alam natin na mahal tayo ng Panginoon at ang Panginoon ay
everywhere...sa aking pag-iisa...nagdadasal ako, kumakausap
sa Kanya sa saliw ng huni ng ibon at simoy ng hangin na dumadapo sa aking mukha. Minsan ay napunta ako uli doon Sinalubong po ako
ng mga bibi..lumalangoy...lumulipad...at kumakanta...Welcome back Somy....God is so mercyful and He loves me..kayo din mga kababayan, mahal din nila kayo
-----------------------------------------------------------------------------------------------------


-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Good morning po sa inyong lahat...Somy, ang inyong likod ay
sumasaludo sa inyong lahat...na magandang maganda pa po kayo
sa bulaklak ng sampaguita....



Ito po yong dahon ngayon sa Park na minsang kinain ko po
yong mansanas. Makikita naman ninyo ngayon kung papaano ko kinain ang Chicken Siopao hani?
------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dahil nga frozen..laging mga frozen ay ganito ang ginawa ko

Iniinit ko sa mini grill 5 minutes and 20 seconds sa microwave sa opisina and pasyal uli ako sa Park.



Biniak ko ang siopao hhmmmmn nakakagutom masarap. Inilagay
ang sauce, inalis ang balat sa ilalim at isinobo sa bibig...masarap nga, isa pang subo hmmmmnnn, inom ng root beer...diyan natapos ang siopao...na masarap. Kaya kulay brown ang ibabaw ay para maging crispy ang balat.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------





--------------------------------------------------------------------------------------------------------





Nagsisimula na pong lumamig dito....sa ngayon ay namumula na ang mga dahon...bukas bukas ang lagas na ang mga ito.
Salamat po ng maraming marami sa inyong lahat at sana
ay patnubayan tayong lahat ng Panginoon sa ating mga gawain.
PAGPALAIN DIN NAWA ANG ATING BAYAN NG KATAHIMIKAN AT KASAGANAHAN...bye





USAP PAETE -> Wok with Somy (cook, work, walk)


output generated using printer-friendly topic mod. All times are GMT - 5 Hours

Page 1 of 1

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group